วิเคราะห์บอล ลีก เอิง แซงต์ เอเตียน VS มงต์เปลลิเยร์

ลีก เอิง 2018/2019 แซงต์ เอเตียน VS มงต์เปลลิเยร์

นัดที่36 ของ ลีก เอิง แซงต์ เอเตียน ทีมอันดับ 4 เปิดสนาม สต๊าด เจฟฟรอย-กีชาร์ ต้อนรับการมาเยือนของ มงต์เปลลิเยร์ ทีมอันดับ 5 เจ้าถิ่น แซงต์ เอเตียน กำลังลุ้นโควต้า ยูฟ่า แชมเปี้ยนส์ ลีก กับ ลียง ซึ่งทั้งสองทีมมีคะแนนห่างกันเพียงแต้มเดียวเท่านั้น ส่วนมงต์เปลลิเยร์แม้จะอยู่อันดับ5 แต่คะแนนตามหลัง แซงต์ เอเตียนอยู่7 คะแนน ในทางทฤษฏียังมีโอกาสไล่ทัน ด้านสถิติและความพร้อมของทั้งสองทีมจะเป็นอย่างไรเรามาติดตามกันได้เลย

วิเคราะห์บอล แซงต์ เอเตียน VS มงต์เปลลิเยร์

สนาม สต๊าด เจฟฟรอย-กีชาร์
เวลา 01.45 น.

ผลงานที่เคยพบกัน

26/08/2018 มงต์เปลลิเย่ร์  0-0  แซงต์ เอเตียน
28/04/2018 มงต์เปลลิเย่ร  0-1  เอเตียน
21/10/2017 แซงต์ เอเตียน  0-1  มงต์เปลลิเย่ร์
27/07/2017 มงต์เปลลิเย่ร์  1-0  เอเตียน
19/02/2017 มงต์เปลลิเย่ร์  2-1  แซงต์ เอเตียน
21/08/2016 แซงต์ เอเตียน  3-1  มงต์เปลลิเย่ร์
19/03/2016 แซงต์ เอเตียน  3-0  มงต์เปลลิเย่ร์
13/09/2015 มงต์เปลลิเย่ร์  1-2  แซงต์ เอเตียน
26/04/2015 แซงต์ เอเตียน  1-0  มงต์เปลลิเย่ร์
04/12/2014 มงต์เปลลิเย่ร์  0-2  แซงต์ เอเตียน

ผลงาน5นัดล่าสุด

แซงต์ เอเตียน

05/05/2019 ชนะ โมนาโก 3-2 (เยือน) ลีก เอิง
28/04/2019 ชนะ ตูลูส 2-0 (เหย้า) ลีก เอิง
21/04/2019 ชนะ แร็งส์ 2-0 (เยือน) ลีก เอิง
14/04/2019 ชนะ บอร์กโดซ์ 3-0 (เหย้า) ลีก เอิง
07/04/2019 เสมอ อาเมียงส์ 2-2 (เยือน) ลีก เอิง

มงต์เปลลิเย่ร์

05/05/2019 เสมอ อาเมียงส์ 1-1 (เหย้า) ลีก เอิง
01/05/2019 ชนะ เปแอสเช 3-2 (เหย้า) ลีก เอิง
21/04/2019 ชนะ สตราส์บูร์ก 3-1 (เยือน) ลีก เอิง
14/04/2019 ชนะ ตูลูส 2-1 (เหย้า) ลีก เอิง
07/04/2019 แพ้ นีซ 0-1 (เยือน) ลีก เอิง

ความพร้อมของทั้งสองทีม

แซงต์ เอเตียน

 วิเคราะห์บอล

 

ฌอง-หลุยส์ กาสเซ่ต์ พาทีมฟอร์มร้อนแรง ไม่แพ้ติดต่อกันมาถึง 7 เกม แถม 4 นัดล่าสุดยังชนะรวดอีกด้วย ด้านความพร้อมของวันนี้ ทีมจะไม่มี กาเบรียล ซิลวา, ติโมธี โคลอดเซียคซัค, โรแม็ง อามูมา, เกแว็ง มอนเน่ต์ ปาเก้ต์, ลัวส์ ดิโอนี่ ที่มีอาการบาดเจ็บทั้งหมด เกมนี้คาดว่า แซงต์ เอเตียน จะมาในแผน 3-4-3ผู้รักษาประตู สเตฟาน รุฟฟิเย่ร์ แนวรับ 3 คน วิลเลี่ยม ซาลิบา, โลอิก แปร์แร็ง, เนเว่น ซูโบติช กองกลางมี 4 คน มาติเยอ เดอบูชี่, วาล็องแต็ง วาด้า, ยานน์ เอ็มวีล่า, ปิแอร์-อีฟส์ โปโลมาต์ ส่วนแดนหน้าเป็น 3 ประสาน อาร์โนลด์ นอร์ดิน, เรมี่ กาเบลล่า, วาห์บี คาห์ซรี

มงต์เปลลิเยร์

วิเคราะห์บอล

มิเชล เดอร์ ซากาเรียน ก็มาทีมฟอร์มเยี่ยมเช่นกัน 5 เกมล่าสุดเอาชนะไปถึง 3 เสมอ 1 และแพ้ไปเพียงเกมเดียวเท่านั้น สภาพทีมวันนี้จะไม่มี  ฟาคุนโด้ ปิริซ, คีแกน ดอลลี่ และ รูเบน อากีลาร์  เนื่องจากอาการบาดเจ็บ มงต์เปลลิเยร์จะมาในแผน 3-4-1-2 ผู้รักษาประตูเป็น เบนจามิน เลคอมเต้ แนวรับเลือกใช้ เปโดร เมนเดส, มาธิอัส ซัวเรซ, ดาเนียล คงเกร กองกลางมี ดาเมียง เลอ ตัลเล็ก, ฮิลตัน, เอลล์เยส เซอฮิรี่, อัมโบรซี่ โอยองโก้ โดยมี ฟลอร็องต์ โมลเล่ต์ เป็นเพลย์เมกเกอร์หลังหน้าคู่ แอนดี้ เดลอร์, แกตอง ลาบอร์เด้

กู๋อ้นวิเคราะห์บอล

เกมระหว่างทีมที่มีลุ้นโควต้า ยูฟ่า แชมเปี้ยนส์ ลีก แซงต์ เอเตียน ตามหลังลียงแค่แต้มเดียว ยังมีลุ้นอันดับ3 เต็มตัว ขอแค่ไม่พลาดใน3เกมที่เหลือ และลุ้นในลียงหลุดเสมอซักเกมก็จะแซงได้สำเร็จ ส่วน มงต์เปลลิเยร์ ตามหลังลียงถึง 8 คะแนน แทบไม่มีลุ้นแล้ว เหลือแค้รักษาโควตา ยูโรป้าลีก ไว้เท่านั้น เจ้าบ้านเกมนี้ต้องเอาชนะให้ได้ เพื่อทำแต้มขึ้นนำลียง ที่มีเตะในคืนวันอาทิตย์ 2แต้มทันที วันนี้ ฌอง-หลุยส์ กาสเซ่ต์ ต้องกำชับลูกทีมให้เล่นให้รัดกุมเพื่อเอาชนะมงต์เปลลิเยร์ให้ได้ ส่วนมงต์เปลลิเยร์ก็ต้องเน้นเพื่อรักษาโควต้า ยูโรป้า ลีกเช่นกัน เกมนี้คงต้องหวดกันไฟแลบแน่นอนก่อนที่ แซงต์ เอเตียนจะอาศัยความได้เปรียบจากเสียงเชียร์ เอาชนะไปได้ในที่สุด

ฟันธง แซงต์ เอเตียน เชือด 2-1


ติดตามรับชม ไฮไลท์บอล ข่าวฟุตบอล วิเคราะห์บอล ใส่ใจทุกการรับชม ติดตามไฮไลท์ฟุตบอลและข่าวสารฟุตบอลของพวกเราเพิ่มเติม BALL24TH.COM

วิเคราะห์บอล บุนเดสลีก้า ไลป์ซิก VS บาเยิร์น

(Visited 13 times, 1 visits today)

You might be interested in

referr is