วิเคราะห์บอล พรีเมียร์ลีก แมนฯยู VS เวสต์แฮม

พรีเมียร์ลีก 2018/2019 แมนฯยู VS เวสต์แฮม

เกมคู่ดึกในคืนวันเสาร์นี้ เป็นเกมระหว่าง ปิศาจแดง แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ทีมอันดับ 6 เปิดสนาม โอลด์ แทรฟฟอร์ด พบกับ ขุนค้อน เวสต์แฮม ยูไนเต็ด ทีมอันดับ 11 ปีศาจแดง แพ้ถึง 4 จาก 5 เกมหลังสุดรวมทุกถ้วย ล่าสุด โดนบาร์เซโลน่า บุกมายิงประตูทีมเยือนได้ใน ยูฟ่า แชมเปี่ยนส์ลีก ฟอร์มโดยรวมยังถือว่ายังทำได้ไม่ได้มากนัก ส่วนเวสต์แฮมก็ย่ำแย่ไม่แพ้กัน แพ้ 3 จาก 4 เกมล่าสุด ความพร้อมของทั้งสองทีมจะเป็นอย่างไร เรามาติดตามกันได้เลย

วิเคราะห์บอล แมนฯยู VS เวสต์แฮม

สนาม:โอลด์ แทรฟฟอร์ด
เวลาเตะ: 23.30 น.

ผลงานที่เคยพบกัน

29/09/2018 เวสต์แฮม  3-1  แมนฯยู
11/05/2018 เวสต์แฮม  0-0  แมนฯยู
13/08/2017 แมนฯยู  4-0  เวสต์แฮม
03/01/2017 เวสต์แฮม  0-2  แมนฯยู
01/12/2016 แมนฯยู  4-1  เวสต์แฮม
28/11/2016 แมนฯยู  1-1  เวสต์แฮม
11/05/2016 เวสต์แฮม  3-2  แมนฯยู
14/04/2016 เวสต์แฮม  1-2  แมนฯยู
13/03/2016 แมนฯยู  1-1 เวสต์แฮม
05/12/2015 แมนฯยู  0-0  เวสต์แฮม

ผลงาน5นัดล่าสุดของทั้งสองทีม

แมนฯยู

11/04/2019 แพ้ บาร์เซโลน่า 0-1 (เหย้า) ยูฟ่า แชมเปี้ยนส์ ลีก
03/04/2019 แพ้ วูล์ฟแฮมป์ตัน 1-2 (เยือน) พรีเมียร์ลีก
30/03/2019 ชนะ วัตฟอร์ด 2-1 (เหย้า) พรีเมียร์ลีก
17/03/2019 แพ้ วูล์ฟส์ 1-2 (เยือน) เอฟเอ คัพ
11/03/2019 แพ้ อาร์เซน่อล 0-2 (เยือน) พรีเมียร์ลีก

เวสต์แฮม

09/04/2019 แพ้ เชลซี 0-2 (เยือน) พรีเมียร์ลีก
31/03/2019 แพ้ เอฟเวอร์ตัน 0-2 (เหย้า) พรีเมียร์ลีก
16/03/2019 ชนะ ฮัดเดอร์สฟิลด์ 4-3 (เหย้า) พรีเมียร์ลีก
09/03/2019 แพ้ คาร์ดิฟฟ์ 0-2 (เยือน) พรีเมียร์ลีก
03/03/2019 ชนะ นิวคาสเซิ่ล 2-0 (เหย้า) พรีเมียร์ลีก

ความพร้อมของทั้งสองทีม

แมนฯยู

วิเคราะห์บอล

 

โอเล่ กุนนาร์ โซลชาร์ พาทีมแพ้ 4 จาก 5 นัดหลังสุด ฟอร์มกระท่อนกระแท่นมาก ความพร้อมของวันนี้ อดีตศูนย์หน้านอร์เวย์ต้องปวดหัวกับอาการขาดหายของแนวรับ ทั้ง แอชลี่ย์ ยัง และ ลุค ชอว์ เนื่องจากโทษแบน และยังขาด อันโตนิโอ วาเลนเซีย, อันเดร์ เอร์เรร่า, เอริก ไบยี่ และ อเล็กซิส ซานเชซ เนื่องจากอาการบาดเจ็บ และยังต้องเช็คฟิต เนมันย่า มาติช แมนฯยู น่าจะมาในแผน 4-3-1-2 ผู้รักษาประตูเลือก ดาบิด เด เคอา เป็นมือหนึ่ง แนวรับมี ดีโอโก้ ดาโล่ต์ ยืนแทน แอชลีย์ ยัง ในตำแหน่งแบ็คขวา คู่เซ็นเตอร์ วิคเตอร์ ลินเดอเลิฟ จับคู่กับ คริส สมอลลิ่ง แบ็คซ้ายต้องใช้ มาร์กอส โรโฮ กองกลาง3คนได้แก่ อันเดรียส เปเรยร่า, สกอตต์ แม็คโทมิเนย์, ปอล ป็อกบา โดยมี เจสซี่ ลินการ์ด เป็นเพลย์เมกเกอร์ยืนหลังคู่หน้า มาร์คัส แรชฟอร์ด และ โรเมลู ลูกากู

เวสต์แฮม

วิเคราะห์บอล

มานูเอล เปเยกรินี่ กุนซือจอมเก๋า พาทีมอยู่กลางตารางที่อันดับ 11 ฟอร์มช่วงนี้ยังไม่ค่อยจะดี แพ้ไปถึง 3 จาก 4 เกมล่าสุด ความพร้อมล่าสุุด ทีมจะต้องขาด อันเดร ยาโมเลนโก้, แจ็ค วิลเชียร์, แอนดี้ คาร์โรลล์ เนื่องจากอาการบาดเจ็บ แต่จะได้  มิคาอิล อันโตนิโอ กลับสู่ทีมอีกครั้ง เวสต์แฮมจะมาในแผน 4-2-3-1 วาง ลูคัส ฟาเบียนสกี้ เฝ้าเสา แนวรับ4คน ไรอัน เฟรเดริกส์, อิสซ่า ดิย็อป, ฟาเบียน บัลบูเอน่า, อารอน เครสส์เวลล์ กองกลางรับ2คนได้แก่  ดีแคลน ไรซ์, มาร์ค โนเบิ้ล โดยมี มิคาอิล อันโตนิโอ, มานูเอล ลันซินี่, เฟลิเป้ อันแดร์ซอน ทำเกมอยู่หลังหน้าเป้า มาร์โค อาร์เนาโตวิช 

กู๋อ้นวิเคราะห์บอล

เป็นช่วงเวลาที่ย่ำแย่ของทั้งสิงทีมที่จะเจอกันในคืนนี้นี้จริงๆ แมนฯยู เจอปัญหาการบาดเจ็บของนักเตะแนวรับรบกวนจนต้องเปลี่ยนทีมอยู่ตลอด ทำให้ขาดความต่อเนื่อง ส่วนเวสต์แฮม เหมืแนทีมจะขาดสมดุลในแนวรับ แม้แนวรุกจะทำได้ดี แต่แนวรับกลับเสียประตูง่ายๆ สำหรับเจ้าบ้านยังมีพะวงในเกม ยูฟ่า แชมเปี้ยนส์ ลีก และยังต้องลุ้นอันดับที่ 4 ในลีก เพื่อการันตีโควต้า แชมเปี้ยนส์ ลีก อีกหนึ่งทาง ทำให้สมาธิของลูกทีมปิศาจแดงค่อนข้างไขว์เขว แถมยังมีปัญหาอาการบาดเจ็บและติดโทษแบนของนักเตะแนวรับ ทำให้เกมนี้ต้องจัดนักเตะลงเท่าที่ทำได้ เกมนี้ โอล่คงต้องสั่งให้ลูกทีมพยายามครองเกมบุก ใช้ความได้เปรียบจากเสียงเชียร์เอาชนะเวสต์แฮมซึ่งกำลังเป๋ และสามารถเอาเฉือนชนะไปได้ในที่สุด

ฟันธง ผีเฉือนหวุดหวิด 2-1


ติดตามรับชม ไฮไลท์บอล ข่าวฟุตบอล วิเคราะห์บอล ใส่ใจทุกการรับชม ติดตามไฮไลท์ฟุตบอลและข่าวสารฟุตบอลของพวกเราเพิ่มเติม BALL24TH.COM

วิเคราะห์บอล ลิเวอร์พูล VS เชลซี

(Visited 9 times, 1 visits today)

You might be interested in

referr is