ฮีโร่ตัวจริง! โอบายิง2 จ่าย1 พาปืนพลิกนรกถล่มแรนส์ 3-0 (4-3)

อาร์เซนอล,แรนส์,ไฮไลท์บอลเมื่อคืน,ไฮไลท์บอล,ไฮไลท์ฟุตบอล

เหตุการณ์ที่เกิดขึ้น

ครึ่งแรก

ออกสตาร์ทเกมมาเพียงแค่ 5 นาทีเท่านั้น เป็นฝั่งของอาร์เซนอลจัดการพังประตูขึ้นนำได้อย่างรวดเร็ว จากจังหวะที่ เอนส์ลีย์ เมตแลนด์-ไนล์ส ไหลบอลทางกราบขวาเข้าเขตโทษให้ อารอน แรมซีย์ แต่งลูกแล้วหักจ่ายต่อให้ ปิแอร์-เอเมอริค โอบาเมยอง แปด้วยซ้ายลอดขา โทมัส คูเบ็ค นายด่านของแรนส์ตุงตาข่าย ส่งให้ไอ้ปืนใหญ่ออกนำ 1-0 สกอร์รวมไล่มาเป็น 2-3

ถัดมานาทีที่ 15 เดอะ กันเนอร์สมาบวกลูกสองเพิ่มได้อีก จากจังหวะที่ โอบาเมยอง สปีดไปเปิดบอลทางสุดเส้นหลังฝั่งซ้ายลึกมาเสาไกลให้ เมตแลนด์-ไนล์ส สอดเข้ามาโถมโขกลูกอย่างเด็ดขาด ช่วยให้เจ้าบ้านหนีห่างเป็น 2-0 รวมผลสองนัดเสมอกัน 3-3 ก่อนจะจบ 45 นาทีแรกไปด้วยสกอร์นี้ ซึ่งถ้าหากเกมจบแบบนี้ อาร์เซนอลจะเข้ารอบด้วยกฎประตูทีมเยือน

ครึ่งหลัง

ครึ่งหลังทัพปืนโตยังไม่เพลาเกมบุก เพื่อหวังจะเอาอีกประตูการันตีชัยชนะ จนกระทั่งนาทีที่ 72 ก็มาทำสำเร็จ จากจังหวะที่ เซอัด โคลาซินัช เปิดบอลทางกราบซ้ายเข้ากลางให้ โอบาเมยอง แปด้วยขวาจ่อๆไม่เหลือ พร้อมกับที่เจ้าตัวนำหน้ากากมาใส่ฉลองประตูด้วย ส่งให้เจ้าบ้านนำห่าง 3-0 สกอร์รวมสองนัดแซงนำ 4-3 แล้ว

จากนั้นไม่มีประตูเกิดขึ้นเพิ่มเติมอีก ทำให้สุดท้ายจบเกมเป็นอาร์เซนอลถล่มชนะไป 3-0 รวมผลสองนัดเฉือนชนะหวุดหวิด 4-3 กรุยทางผ่านเข้าสู่รอบ 8 ทีมสุดท้ายได้สำเร็จ

ไฮไลท์บอล ยูฟ่า ยูโร่ป่า ลีก อาร์เซนอล 3-0 แรนส์

[รายชื่อผู้ทำประตู]

อาร์เซนอล : 1-0 Aubameyang 5′ // 2-0 Maitland-Niles 15′ // 3-0 Aubameyang 72′

แรนส์ : ไม่มีผู้ทำประตู

ติดตาม ไฮไลท์บอล ข่าวฟุตบอล ใส่ใจทุกการรับชม ติดตามไฮไลท์ฟุตบอลและข่าวสารฟุตบอลของพวกเราเพิ่มเติม BALL24TH.COM